Dịch vụ Khác (Bảo trì dự phòng)

Chào mừng đến với RotoAccess!

Công ty RotoAccess VN được thành lập từ năm 2006 với mục tiêu cung cấp thiết bị và giải pháp giúp tối ưu hóa hoạt động cho nhà kho của bạn. Chúng tôi phân phối các sản phẩm xe nâng từ Jungheinrich, MiMA, Ameise, Royal và thiết bị nhà kho Rite Hite.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo vận hành an toàn.

Dịch vụ Khác (Bảo trì dự phòng)

Quý khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ bảo trì, chúng tôi tiến hành bảo trì nhanh để tránh sự cố nghiêm trọng và tốn kém, điều này có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của Quý khách.

Bảo trì dự phòng - Dịch vụ - Rotomatik VN

 

Nếu bạn quyết định ký Hợp đồng Bảo trì dự phòng tiêu chuẩn (PM), kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn của chúng tôi sẽ tự động lên kế hoạch để thực hiện dịch vụ bảo trì cho trang thiết bị của Quý khách hàng.

Ngoài việc kiểm tra các chức năng của xe tải và các bộ phận chính, các bộ phận mài mòn sẽ được kiểm tra để xác định các lỗi tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra. Quý khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ bảo trì, chúng tôi tiến hành bảo trì nhanh để tránh sự cố nghiêm trọng và tốn kém, điều này có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của Quý khách. Mỗi hợp đồng có thể được tùy chỉnh riêng theo yêu cầu cụ thể của bạn.


Giỏ hàng