Quạt Trần Công Nghiệp HVLS Rite Hite – Giải Pháp Làm Mát Hiệu Quả Tại Kho

Chào mừng đến với RotoAccess!

Công ty RotoAccess VN được thành lập từ năm 2006 với mục tiêu cung cấp thiết bị và giải pháp giúp tối ưu hóa hoạt động cho nhà kho của bạn. Chúng tôi phân phối các sản phẩm xe nâng từ Jungheinrich, MiMA, Ameise, Zoomlion và thiết bị nhà kho Rite Hite.

 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp toàn diện và các dịch vụ làm tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo vận hành an toàn.

Quạt Trần Công Nghiệp HVLS Rite Hite – Giải Pháp Làm Mát Hiệu Quả Tại Kho

Tạo ra một không gian làm việc thoải mái và chất lượng là nhu cầu cấp thiết mà các cơ sở doanh nghiệp cần chú trọng. Một môi trường làm việc tiêu chuẩn sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như tăng hiệu suất công việc. Với vấn đề này, một trong những giải pháp hiệu quả và kinh tế, có thể kể đến Quạt trần công nghiệp HVLS Rite Hite.


 

Giới thiệu về Quạt trần công nghiệp HVLS Rite Hite

Phù hợp với các không gian rộng lớn, quạt trần công nghiệp HVLS Rite Hite được sử dụng để điều hòa không khí, mang lại sự lưu động cũng như tạo nguồn không khí chất lượng trong nhà kho. Với chức năng làm mát – sưởi ấm, quạt giúp giảm độ ẩm và sự ngột ngạt trong không khí, tạo cảm giác thoải mái cho những người làm việc.

 

Thiết kế tiện ích của Quạt trần công nghiệp HVLS Rite Hite

  • Tốc độ quạt quay chậm: Vận chuyển khối lượng không khí lớn, giúp giảm năng lượng tiêu thụ và tiết kiệm điện năng.
  • 4 đường kính cánh quạt - 8ft, 12ft, 16ft, 24ft: Đa dạng sự lựa chọn cho nhiều kích cỡ không gian kho.
  • Cánh quạt nằm xéo: Thay vì nằm ngang, với thiết kế nằm xéo sẽ giúp diện tích cánh quạt tiếp xúc lớn hơn với bề mặt không khí. Luồng gió tạo ra sẽ mạnh hơn so với các quạt thông thường.
  • Quạt có độ phủ lên đến 22,000 m2: Tất cả các vị trí được quạt bao phủ đều có thể cảm nhận được luồng gió. Ngoài ra, độ phủ lớn giúp tiết kiệm năng lượng, từ đó tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện.
  • Giá quạt từ 9000-10.000 USD: Chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao. Tuy nhiên, với cùng một diện tích bao phủ, chỉ cần 1 quạt Rite Hite có thể thay thế đến trăm quạt đứng/quạt tường. Dù chi phí quạt đứng/quạt tường ban đầu thường rất thấp, nhưng nếu xét đến mặt lâu dài, phát sinh rất nhiều chi phí khác như: tiền điện, chi phí bảo trì - bảo dưỡng, phí lắp đặt, 

 

Tại sao nên chọn Quạt trần công nghiệp HLVS Rite Hite?

Điểm đặc biệt ở Quạt trần công nghiệp HLVS Rite Hite so với các quạt khác là thay vì tập trung vào chức năng làm mát, quạt được thiết kế với tính năng chính là điều hòa không khí. Quạt có thể làm mát trong không gian lớn và giảm nhiệt độ không khí xuống 1-2 độ. Nhiệt độ sẽ được điều hòa động bộ cho toàn bộ khu vực được quạt bao phủ, giúp người lao động cảm thấy dễ chịu, thoái mái trong khi làm việc.

Ngoài ra, lưu lượng không khí di chuyển và lưu lượng gió của quạt Rite Hite được thiết kế theo tiêu chuẩn ACMA 230-07, đảm bảo an toàn sức khỏe và môi trường làm việc chất lượng cho người lao động tại nơi làm việc.

 

Quạt trần công nghiệp HVLS Rite Hite là giải pháp thông gió và điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả tại kho với không gian lớn, là sự lựa chọn thông minh và kinh tế của các cơ sở doanh nghiệp. Ngay cả Nhật Bản - nước dẫn đầu thế giới về công nghệ, vẫn luôn lựa chọn quạt trần công nghiệp Rite Hite làm bạn đồng hành trong nhà kho của mình. Hãy liên hệ với RotoAccess VN – đơn vị phân phân phối độc quyền của Rite Hite để được tư vấn và lựa chọn giải pháp làm mát hiệu quả cho nhà kho của bạn.


Giỏ hàng